Siro heviho có dùng được cho trẻ sơ sinh đc ko các mom?

Bé nhà e 8m rồi, bữa giờ mưa gió e ko dám cho ra ngoài nhìu, tối ngủ cũn mang vớ, đắp chân cẩn thận, uống nước ăn trái cây mỗi ngày mà bé vẫn bị cảm ho, e rầu ghê. Chị trong cty có chỉ e dùng siro heviho nói con nhà chỉ dùng trị ho tốt lắm. Mà e ko biết thế nào, cm có ai xài loại này hịu quả ko ạ? E nên dùng ntn v cm?

Siro heviho có dùng được cho trẻ sơ sinh đc ko các mom?
8 Các câu trả lời

vừa xem quảng cáo siro này xong thì đọc dc post của mom. Heviho là spham nội địa đã dc cminh và đbao về tính hqua cũng như mức độ an toàn, dùng dc cho trẻ từ 6t tuổi trở lên, dùng ngay khi bé có triệu chứng ho, khò khè, sổ mũi, uống cách, tăng cg đề kháng, han chế các bệnh về viêm đường hô hấp. e thấy feedback của các mẹ dùng rồi khá tốt nhưng cũng k nên tự ý mua về vì qcao bgio cũng hay. Mom cứ cho con đi khám rồi hỏi bsi cụ thể cho ytam

Nhà mh cũn dùng loại này, thấy cũn ổn lắm mom. Cái này có thành phần thảo mộc là chủ yếu, mh đọc thấy có xạ can, xuyên bối, cát cánh, mạch môn và cam thảo. Bé từ 6 tháng đến 2 tuổi thì mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần 5ml nha mom. Sau khi cho con ăn khoảng nửa tiếng thì hẳn cho uống, nếu thấy đặc quá bé khó uống thì mom pha thêm xíu nước

mình chưa dùng, m nên hỏi ý kiến bs trước khi cho bé dùng. m có thể làm húng chanh đường phèn cho bé uống vài giọt nè

mình chưa dùng mà dùng gì mom nên hỏi ý kiến bs nha mom, đừng tự cho bé uống

em chưa dùng m ơi.. nên hỏi bác sĩ xem thế nào đã..

Mình chưa dùng, nên cho bé đi khám bác sĩ nha mom

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

mình chưa dùng đẩy bài cho mom