Bé 8 tháng bị cho ăn đồ có gia vị

Bé nhà e 8 tháng 20 ngày ngoại ăn j cũng cho bé ăn mà bé dưới 1 tuổi tuyệt đối k cho ăn đồ có thêm gia vị muối đường. E nói mải giải thít mải cũng k được .giờ làm sao để ngoại hiểu như vậy k tốt cho bé đây các mom ơi

5 Các câu trả lời

tư tưởng của ông bà nhà e cũng vậy, ko gia vị thì sao ăn ngon miệng đc. khổ vậy đó. nhờ mom like hộ e với ạ https://community.beyeu.com/booth/1953013?d=mobile&ct=b&share=true

6mo trước

bởi vậy

bà ngoại bé e cũng vậy , nhưng mà cod gia vị hữu cơ riêng cho bé đó ạ , e bảo bà như vậy nên bà chịu nghe lời mua gia vị riêng của bé về nêm thoii

6mo trước

vậy mom có bịnh gì cho ngoại coi ngoại sợ chơi, còn không bịnh gì thì thua là đúng rồi mom

người xưa hay nói lạt nhách sao nhỏ ăn. đây nhà mình cũng thế

6mo trước

đúng rồi mom. rầu hết sức

Thế hệ trc hay như vậy đó mom mom mua gia vị dành cho bé mom à

6mo trước

có mua luôn mom ơi nấu cho bé mình mêm gia vị bé nhưng mà nhưng lúc ngoại ăn ngoại vẫn nhét đồ ăn của ngoại nè

ng đã ko chịu hiểu thì gt cũng vô ích thôi mom ơi