Mất ngủ .con em ngủ ngày rất ít

Bé nhà e 5 ngày nữa là 2thang. Nhưng cả tuần nay bé ngủ ngày rất ít. Giấc ngủ ngắn. Ôm trên tay thì ngủ mà để xuống là thức. Rồi quấy khóc .k biết ít ngủ dậy có ảnh hưởng gì k ạ #xinkinhnghiem #LO_LẮNG

9 Các câu trả lời

do bé cảm nhận đc sự an toàn á m. m lên bế bé ít thui k sau này bé quấn ng lắm chả làm gì đc đâu m cho bé ngủ ở giường chèn gối để bé bớt giật mình nhé m m có thể hái 1 cành dâu để đầu giường cho bé bớt giật mk trc mk cx làm z

giống con mình rồi, đêm mới ngủ được ít thôi, còn ban ngày phải ẩm bồng mới ngủ

bé quen ẵm bồng rung lắc rồi. Này căng à

3y trước

vậy ráng thui m. Con m ngủ đêm vậy là tốt rùi. Con mình nó thức over night ko đây. haizzzz

có khi bé nóng nực quá á mom..

đừng bồng bé quá mom

chúc mom sức khỏe.

mom cố lên

3mo trước

👍