Làm sao để bé dễ ngủ

Bé nhà e 29m rồi. Mà rất khó để ngủ.. Trưa cubgx như tối.. Vào ngủ là cubgx cả tiếng sau ko nạt là vẫn chơi.. Cứ lăn qua vật lại.. Có ai có cách j để bé dễ ngủ ko ạ..

6 Các câu trả lời

- bạn nên cho bé hoạt động nhiêu - chỗ ngủ của bé k để đồ chơi - thời khóa biểu hợp lý(vd: sáng con thức dậy 7h thi giờ ngủ trưa 11h hoặc 12h. Chiều con thức dậy mấy giờ thì bạn canh tối cho con ngủ) cứ trình tự như v thi bé sẽ quen dc giấc thi cứ tới giờ bạn cho đi ngủ bé sẽ ngủ.nhiều khi tới giờ ma bạn chưa cho con ngủ nó cung sẽ tự buồn ngủ và muốn đi ngủ.

1y trước

Bé mình vẫn bú sữa trước khi ngủ ma bú xong bé cất binh r lại nằm quay qua quay lại chút r ngủ nè.

Bé mình thì tự ngủ. Mà cũng phải lăn qua lộn lại cả 30p mới ngủ dc

1y trước

Bé m 10m rồi mom.

Bé mình 14m5d ko khó ngủ như con Mom nhưng cũng thuộc dạng khó ngủ ak

1y trước

Mình đi khám r. Bs bảo bé mình chỉ nên bổ sung canxi ấy m.. Và thuốc sữa theo bác kê là dc á

mk đang bổ sung DHA cho bé mà chưa thấy cải thiện đây ,cx 30th nè

1y trước

Chán m ha

ban ngày m cho bé hoạt động nhiều hơn nba

1y trước

Chơi cả ngày m ơi.. Còn ko đòi coi tv. Ipad j hết. Chứ chạy nhảy.. Đi bơi đủ kiểu á m. Mà ko biết sao..

Bé nhà m thì dễ. Cứ tắt điện là ngủ

1y trước

Bé mình đi ngủ cubgx bắt mẹ tắt điện.. Mà nằm chơi. Rồi hỏi đủ điều. Mình ko thấy bé buồn ngủ kuoon á m.. Nhiều bữa để cho choie tẹt ga xem ngủ ko.. Mà cubgx chơi đên tối luôn..🥺