Cho em hỏi

Bé nhà e 20 tháng tuổi,e mới đổi sữa non grow plus màu đỏ mà bé uống bình thường chỉ có buổi tối cb đi ngủ thì bé ho có đờm rồi bé ói ra,mà bé ho bữa giờ cũng cho uống thuốc bổ rồi mà ko hết ho. Rầu hết sức, sợ con bị đường ruột 2 hôm rồi cứ lo sợ sao con cứ ói,tối đi ngủ thì bé ho suốt.

7 Các câu trả lời

do bé ho nên dễ ói, chữa ho đi mom ạ, ho nhiều siro k ăn thua, thuốc bổ cũng k có tác dụng gì. vs nuốt đờm nhiều cũng gây rối loạn tiêu hóa, uống men tiêu hóa.

Nếu bé ho nhiều mẹ cần cho đi khám, nhớ chịu khó vỗ lưng long đờm cho bé dễ chịu hơn nha

mom chưng lá húng chanh đường phèn cho bé uống thử xem, nếu vẫn k đỡ thì mom cho bé đi khám nhé

2y trước

lá húng chanh mua ở đâu ạ

ho nhiều vậy m cho bé đi khám cho yên tâm

đưa đi khám đi mom. khả năng viêm họng

M đưa con đi khám cho yên tâm nha

Cho bé đi khám xem sao Mom