Bé mấy tháng thì ngồi vững

Bé nhà các mom mấy tháng thì tự ngồi vững đc vậy. Bé nhà mình 7 tháng rồi vẫn chưa tự ngồi, bà ngoại bảo đầu nặng hơn đít nên chưa vững. Mấy bé cạnh nhà 6 tháng đã ngồi vững rồi. Bé trộm vía dài 74cm rồi. Cân thì 7,7kg. Hàng ngày mình vẫn nhỏ D3-K2. Liệu cần bs gì thêm ko nhỉ.

10 Các câu trả lời

tuỳ bé phát triển khác nhau thôi mom, tập cho bé ngồi thì mom đỡ lưng cho bé quen đã, khi nào sẵn sàng là con sẽ ngồi dc thôi mom

tùy mỗi bé có hệ xương khác nhau, nên cứ từ từ khi nào vững bé sẽ tự ngồi ạ

từ từ bé sẽ ngồi đc thôi m. mỗi bé có sự phát triển khác nhau

con mình 8 tháng 20 ngày rồi trườn bò còn yếu chưa ngồi dc

cứ từ từ bé cứng thôi m, ko phải lo hay so sánh chi mom ạ

Ko sao mom, ko fai bé nào cũng giống nhau, ko fai lo đâu nè

tùy thôi m ơi, bé mh 8 tháng ngồi được vài phút ak

mỗi bé phát triển khác nhau hết mom à..

nhiều bé 9 tháng mới ngồi đó mom