Bé 9m22d mà chưa biết bò

bé nhà bình 9m22d mà chưa biết bò,chỉ trườn thôi,vậy có phát triển chậm ko? bé có 7kg à,mình sợ bé thiếu vitamin D vì mình chưa bổ sung cho bé,phải hỏi bs mới đc dùng hay sao? mình mới đổi qua sữa Nan cho bé 1 tuần nay thì bé đi nặng ngày 1 lần,lúc trc uống Dielac alpha gold thì ngày đi 2 3 lần. vậy là vẫn bình thường phải ko các mom?

8 Các câu trả lời

mom dẫn bé đi bs đi để kê cho bé uống vitamin. Chứ giờ ngoài ngta bán tràn lan hết, ko biết cái nào thật cái nào giả đâu mom. Với cả đi bs thì bs sẽ khám rồi xem thể trạng bé phù hợp với vitamin của hãng nào, tuy hơi mất công tí nhưng an tâm và an toàn cho con mom ạ. Còn sữa như mom kể đi ị vậy thì nếu phân ko có bị nhầy hay lỏng hay lẫn máu j, bé ko quấy khóc, ăn ngủ tốt thì vẫn bình thường nhé. Mà Nan mát nên ko bón đâu, còn tăng đề kháng cho bé nữa nên ko gì đâu.

à mà bé mới có 2 cái răng cửa dưới thôi. v là chậm đúng ko các mom

3y trước

chòi oi, đừng có tin mom ơi. Làm ăn dễ hay ko là do người lớn có biết tính toán hay ko chứ sao quy lên người con nít làm j. Ko lẽ mấy đứa sớm thì cha mẹ ko làm ăn dc sao mom 😂😂😍

bt mom. cũng có thể bé bỏ giai đoạn bò à

nên cho con đi khám để bs tư vấn m nhé

dua bé jk khám de BS tư vấn kĩ hơn mom

nên đưa bé đi khám mom ạ

nên ik khám ạ

gặp bs tv nha m