Bé 12 van chua có răng

Bé nha e gần thôi nôi r mà chua có răng nua mom nao có kinh nghiệm chỉ e voi ạ e lo quá hk pt bé có bị thiếu caxi k hay chậm mọc #xin_ý_kiến

7 Các câu trả lời

tháng nữa mà bé chưa mọc răng thì mom đưa bé đi khám xem, nhiều bé mọc muộn đó mom

nếu 1t mà chưa răng thì nên đưa đi khám m ạ mà có bé 14th mới có răng í 😂

vâng m tính khoảng 14 tháng k lên m ms jk khám mom oi h dịch quá nên cung k dám jk

con em 14m mới mọc răng nè mom.. giờ 16m rưỡi lên đc 4 cái rồi..🤣🤣

nếu k đi khám đc m có tham khảo bác sĩ bs canxi cho bé m nhé

e cảm ơn cac mom nha🥰🥰

Ko sao mom ơi