Bé 1 tháng

Bé nha e dk 27ngay mắt có rèn thì lm s ạ.m nào biết chỉ e vs

10 Các câu trả lời

cho bé jk khám nha mom bs ke toa cho mom... kết hợp với nhỏ thuốc và rửa mắt với trai 0.9% massage hóc mắt cho bé ngày 2l sag và tối là ht ạ... bé e bữa đổ rèn bít mắt un mom nhớ pha nước ấm dùng khăn sạch lao nhe nhàng cho con từ hóc mắt qua đuôi mắt nha

mẹ thử dùng nước đun sôi để nguội và gạc tiệt trùng vệ sinh mắt cho bé ngày vài lần xem 2 hôm có đỡ ko. nếu ko thì đưa con đi bác sĩ cho yên tâm

giong con mình nè m .m mua nước muối sinh lí nhỏ vào mũi từ từ là hêt

cho con đi khám de bs kê thuốc và hướng dẫn massage mắt cho con nhé

ghèn nhìu quá phải đi khám nha mom, coi chừng bé bị đau mắt

4y trước

đi khám thui mom, có j còn kịp thời

nhiều thì phải đi khám mom ạ

nhỏ nước muối nhiều cho bé

cho con đi khám m

đi khám ạ

qt