Cách quấn khăn cho bé sơ sinh

Bé mới sinh thì nên dùng chũn hay nhộng vậy các chị? Con e dc 5d rồi, bữa trong viện thấy y tá cũng quấn khăn từ cổ xuống chân như cái kén ý mà con chẳng khó chịu j, cứ ngủ im thin thít. giờ về nhà e cũng làm theo mà cứ lóng ngóng kiểu j ý, dc lúc là lại tuột hết ra, quấn chặt thì lại sợ con khó chịu. Làm nào để cố định dc ạ? mà quấn cho con vậy thì k cần đắp chăn nữa nhỉ, e sợ con nóng ý

Cách quấn khăn cho bé sơ sinh
11 Các câu trả lời

Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh ngủ ngon giấc có nhiều lắm mom. Vd là : Mom dùng miếng khăn cotton hoặc muslin mỏng. Gấp cạnh trên xuống khoảng 20 cm. Đặt trẻ nằm trên khăn để vai con bằng với nếp gấp. Đặt một trong 2 cánh tay của em bé dưới nếp gấp. Kéo chéo phần vải qua qua cơ thể. Kẹp nó dưới lưng em bé. Đặt tay còn lại của con dưới nếp gấp. Đưa mép còn lại của khăn quấn ngang cơ thể em bé. Nằm gọn sau lưng em bé. Gấp chiều dài thừa ở dưới chân của em bé. Hoặc thắt nút phần vải dư lại e bé mom còn nhỏ thì quấn tay vào luôn còn e bé lớn hơn 3 tháng thì đưa tay ra ngoài

Mới sinh thì dùng chũn trc, giữ dc tay sát vào ng thì con sẽ đỡ giật mình và ngủ sâu giấc hơn. từ 3m trở lên bé dần cứng cáp mới chuyển sang nhộng cho thoải mái. Còn cách quấn khăn cho bé sơ sinh ngủ ngon thì mom tìm lại trên tap có 1 bài hdan chi tiết lắm, hoặc xem trên youtube rồi làm theo vài lần sẽ quen ngay. nên chọn khăn quấn chuyên dụng bằng vải xô, đũi hoặc coton ý, co giãn tốt mà lại mát, k sợ con bị nóng đâu

2 lần khăn mới chặt dc m ạ. ban đầu lóng ngóng dần rồi quen. mà k thì m mua lấy cái khăn dài như khăn tắm của m í quấn dễ mà chặt. bé nhà m 8kg rồi vẫn dùng dc í. vừa làm chăn vừa làm quấn luôn

mua chũn mùa hè quấn cho con là dc rồi mom. phòng ngủ nên có quạt quay hoặc máy lạnh tầm 27 28 độ cho mát mẻ con mom ạ. Có hướng dẫn quấn chũn trên youtube í mom

Bé van ngủ ngon thi dc nè . Còn trời k lạnh thì k cần đắp chăn đâu. Có máy lạnh thì bật để tầm 28 độ thì ổn

quấn cũng phải học,không quá lỏng cũng k quá chật,trên YouTube có dạy á mom.xem thử Yk

trên Youtube có hướng dẫn đó mom, dùng chũn bằng vải cotton cho mát nha

mùa hè mom quấn chũn mùa hè cho bé , trên youtue có clip hd đó mom

Lên Youtube xem Mom, ck mình xem quấn còn giỏi hơn mình :))

m lên Youtube kím, ngta chỉ nhìu lắm á..