Vitamin ?

Bé mới sinh ra thì uống vitamin gì hả các mom ?

44 Các câu trả lời

LAZADA TUYỂN DỤNG: Lương 8.000.000/th. Làm tại nhà,k bán hàng online.K bán mỹ phẩm, k tải app,chỉ đăng bài. Tuyển duy nhất 20 bạn.nghiêm túc ib mình qua Zalo 0364654461

Mình chỉ bổ sung d3 thôi, vitamin thì m hỏi bác sỹ xem con mình thiếu j mới bổ sung nha. K nên bổ sung linh tinh đâu ạ

Ngoài loại bs tiẻm và uống ngày đầu thì nên bs vitamin D cho bé qua đường uống hoặc phơi nắng m nhé

Mình nghĩ không cần uống thuốc gì . Mẹ ăn uống dinh dưỡng vào Sữa mẹ con bú an toàn hơn.

Vitamin D nếu bé bú mẹ. Ngoài ra chẳng cần gì nữa, sữa đã có hết.

https://bit.ly/2Vew9aW Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè ^^

Vitamin D nha m kết hợp tắm nắg cho bé nữa

Vitamin D3, tăng cường sự hấp thu canxi cho bé

Mua vitamin d3 cho bé uống nha mom