Cho Bé Uống Caxi Gì Để Tốt Cho Xương Ạ

Bé mình nhỏ đến jio là 6 tháng BS cho uống caxi D 3 chai rồi ak ko đâu vô đâu xương bé yếu đụng chỗ nào cũng kêu rốp rốp da thịt con thì bệu ko được chắc giống như người già ý.... Nhờ mom tv haizzz

13 Các câu trả lời

K phải đâu mom. Xương con nít nhiều hơn xương người lớn nên mom đụng vô thấy khập khập. Lớn là các xương liên kết dần bé sẽ ít xương hơn. Mom muốn bs canxi nên đi xét nghiệm trc khi bs nhé.đừng vội vàng mà hại con

chỉ uống d3 thôi mom. còn bổ sung thuốc canxi thì fai có sự chỉ định của bs. mà sao mom tả nghe sợ z. gì mà kêu rốp rốp dữ z mom.

Bé nhà mình cũng bệu nè. Răng mọc chậm. Trông bé có vẻ yếu yếu nhưng chiều cao mình thấy phát triển vượt chuẩn kia.

Bổ sung D3 thôi mom, muốn bổ sung canxi phải đi khám xem có thiếu k bác sĩ mới cho bổ sung chứ k nên tuỳ tiện bổ sung nè

Mom bo sung thêm ngủ cốc nhe cho bé và mẹ đây du chat a /em mua bên sộp của chi nay a 0973/699/582.thơm uống ngon làm a

D3 gì mà mới 6 tháng đã hết 3 chai rồi vậy

cho con vận động nhiều m

sao mà xuong kêu ghe vay chú

chúc mom nhiều sức khỏe

uống d3 thôi m