Má bé có vết đỏ

Bé mình lúc sinh k bị mà trong tháng tự nhiên nổi đỏ 1 vùng nhỏ ở má như hình giờ hết tháng thứ 2 rồi mà vẫn k hết còn có dấu hiệu bị loang ra, có phải là chàm k ạ, ai có kinh nghiệm về cái này chỉ mình với ạ, ls để hết ạ #tập_đầu_làm_mẹ #các_mom_tư_vấn

Má bé có vết đỏ
21 Các câu trả lời

Bé mình lúc đầu chơm chớm cũng có vết đỏ vậy mà mình ko để ý, sau nó phát chàm ra mới xem lại hình 1 tháng trước thì thấy đó là dấu hiệu ban đầu luôn. Mà bé mom chưa phát ra nên cũng chưa thể khẳng định phải ko nè

nếu là chàm nó nổi lên nhìn rõ lắm, bé m chắc k phải chàm đâu nè, m đưa bé đi khám xem sao

mh thấy bị chàm là nó nổi sần lên m ạ, nếu ẩn dưới da thì m phải đi khám xem

để yên tâm m nên cho bé đi khám nha m.

cho bé đi khám để yên tâm hơn mom ạ

chúc bé mau ăn chóng lớn up bài cho mom

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

mình nghĩ ko phải chàm đâu m nè.

Cái này mom phải đưa con đi khám

Cái này m phải đưa con đi khám