Sữa công thức cho bé

Bé mình 8 tháng, mình mới bổ sung sct được vài ngày, bé đi phân vàng và đi mỗi ngày, vậy có gọi là hợp ko các mom. Trường hợp nào cần đổi sữa

15 Các câu trả lời

Mom cho em 1 tym với ạ em cảm ơn mom nhiều nè! ❤️ https://community.beyeu.com/booth/1954686?d=mobile&ct=b&share=true Mom cho em xin tym thêm ảnh này nữa nhoa! ?? https://community.beyeu.com/booth/1954409?d=mobile&ct=b&share=true

Doi sữa quan trọng lắm ! Vì sẽ bị rối loạn tiêu hóa nên dùng 1 loại sữa thôi! Sữa nào cũng tốt tại do mình k cho uống du hoặc k biết cách cho uống thôi! Bs mình đi kham ở ?? ho nói

trườh hợp đổi sữa bé k uống , k lên kí với tiêu hoá đi phân có bất thường á mom

5mo trước

bé đầu mình bú mẹ hoàn toàn tới hơn 1 tuổi mới thêm sct nên cũng chưa có kinh nghiệm trong việc chọn sữa. bé sau thì lười bú nên mình dặm thêm

vậy là ok m ạ. đổi sữa là bé ko lên kí. đau bụng. hay bón.

bé chịu uống và k bị bón là ok rồi nè mom

e nghĩ phân vàng là ok ạ

vậy ổn mà mom

Hợp á mom

Ổn mà mom

Ổn rồi m