Sữa

Bé e bỏ sữa ngoài cũng mấy tháng rồi h e cho bé uống lại thì e lên dùng sữa nào ạ các m cho e xin ý kiến về sữa với. E tìm hiểu thì sữa bào cũng tốt cả mà h e phân vân quá. Bé e hơn 1 tuổi r ạ#xinykiencacmom #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

7 Các câu trả lời

nếu trước đó bé hợp tác với sữa nào thì chọn tiếp loại đó m. Hoặc m có thể tham khảo 1 số dòng sữa có chứng nhận của Bộ Y tế, mh thấy dễ uống vì phù hợp với người Việt Nam, nếu bé kén sữa thì có thể chọn sữa dê m ạ

Trc bé hợp sữa cũ ko Mom, hợp thì cjo bé uống típ nha

tập bé uống sữa tươi dần cũng được rồi nè m..

cho bé uống lại loại lúc trước bé uống nè m

hơn 1 tuổi bé nhà e đang dùng anpha grow đỏ neg

tập cho bé dùng sữa tươi đc rồi mom

tập bé dùng sữa tươi đi mom