chuột

Bé chuột gái tháng 6 đâu hết rồi ạ mình cùng chào nhau tâm sự đi nào ?

38 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng chuột tháng 6 đây nhưng chưa biết trai gái nè. 22w mới đc biết. Đang hóng quá

4y trước

Hồi đó mình mới 16w chưa biết giờ mình 25w rồi biết chuột gái lúc 20ư á bạn

Hôm nay mình đi siêu âm mà e bé cứ khép chân lại các mon ak.có mon nào như mh ko ak

4y trước

Trước lúc siêu âm mom nói với con là bé k khép nữa à, mình cũng bị bé khép chân k cho xem nè lần thứ 3 mình nói nhỏ với con là bé hết khép thôi, mà mình thấy phần lớn các bé hay mắc cỡ vậy thường là gái nha m. Hihi

Chuột zai tháng 6 dc k mom? Các mom đã thấy thai máy chưa ạ?

Nằm chuột muk sanh dc gái thi hiếm lắm nhé .....

5y trước

Lúc 13w bs bảo với mình là chắc chắn là trai mình s.am 4 chiều mình ko tin chắc nữa

chuột tháng 6 luôn day ma ch biết trai hay gái j hết

Chuột gái tháng 6 xin chào các bạn 🥰

Chuột tháng 6 chưa biết giới tính đây😁

Mình cũng tháng 6 nhưng chưa bik trai hay gái

Mềnh chuột nam 🤣🤣🤣 26/06 cơ