Bé nhà e 10 tháng bị nổi những hạt li ti đầy hai bên má luôn. Các mom giúp e với ạ. E cảm ơn !

Bé bị nổi trên mặt

Bé nhà e 10 tháng bị nổi những hạt li ti đầy hai bên má luôn. Các mom giúp e với ạ. E cảm ơn !
16 Các câu trả lời

Giống chàm sữa (1 dạng dị ứng). Có thể tắm nước lá khế, trà xanh… dưỡng ẩm da cho bé và mẹ nên tránh hoặc giảm ăn các thực phẩm có thể gây dị ứng như thịt bò, hải sản…

b mua kem dưỡng ẩm Dexeryl về bôi cho bé thử xem.bé mình bôi hết á

bạn mua chai dầu basam của công ty Seribian rất hay sẽ giúp bé thoa hết

Trên lưng hay chỗ khác có bị vậy k mom, nếu có thì do nóng quá đó

tốt nhất là cho đi khám nhi để bác sĩ chẩn đoán chính xác

bé nóng í m m tắm mướp đắng hoặc lá kinh giới cho bé nhé

bôi kem rau má cho bé. kem đó mát và lành tính á m

Chắc do nóng đó mom. Mom tắm lá khế, chè xanh cho bé.

do nóng đó mom, mom tắm lá trà cho bé xem sao

mình thấy giống chàm sữa hơn ấy