bé nhà mình 6th rùi thì có cần bổ sung thêm dầu ăn vào mỗi bửa ăn ko ạ. mấy th thì có thể sd thêm phô mai và ván sữa ạ

Bé 6th có cần sd thêm dầu ăn vào mỗi bửa ăn ko ạ. Mấy th có sd phô mai và ván sữa cho bé ạ

9 Các câu trả lời

Bé đầu mình hồi 6th bắt đầu ăn dặm. Lúc nấu bột mình có cho bé dùng thêm dầu gấc, dầu oliu, dầu óc chó xoay vòng. Bé ăn quen rồi thì thêm lòng đỏ trứng gà ta.Con tăng cân đều lắm.

Dưới 1 tuổi ăn đc thêm gia vị sương sương nữa đó mẹ https://vn.theasianparent.com/cho-gia-vi-vao-thuc-an-cho-be-an-dam-nhu-the-nao-la-hop-ly

Phô mai , váng sữa trên 8th nhé m. Bắt đầu ăn dặm m có thể cho 1 xíu dầu oliu cho bé

Phô mai và váng sữa tầm 8th mình cho ăn. Còn nấu bột b có thể thêm ít dầu ăn cho bé nha.

Bổ sung ko quá 2 bữa/ tuần, mỗi bữa cho chút xíu thôi, lớn có thể tăng dần lên

10 thang hang cho an mom

6thg sớm quá

Qt

.