Các mom cho e hỏi

Bé 4tháng mà có 5kg có nhỏ ký quá ko ạ. Cả tháng nay bé ko tăng được xíu nào lun ạ. Có sữa gì uống hay cách chăm cho bé tăng cân các mom chia sẻ cho e với ạ. #các_mom_tư_vấn

7 Các câu trả lời

nếu liên tục 3 tháng bé ko tăng lạng nào thì m đưa con đi khám dinh dưỡng nhé. còn nếu bé bú mẹ thì m phải ăn uống đủ chất vào rồi cho con bú nhé.

2y trước

dạ. cảm ơn mom thấy bé ko tăng cân cũng lo quá

Mẹ cho con ăn tăng lượng sữa lên nhé. Nếu 3m mà không tăng lạng nào thì m cần cho bé đi khám dinh dưỡng nhé

có tháng bé tăng nhưng có tháng bé k tăng nè mom, bé bú mẹ thì mom ăn uống đầy đủ để cho bé bú thôi mom

cố gắng cho bé bú nhiều vào m , nếu k tăng cân 3m liền thì đi khám ngay

Nếu 3m bé ko tăng cân nên cho bé đi kiểm tra Mom nha

hơi nhỏ m ơi. mà bé vẫn lên cân đều chứ m.

2y trước

m chú ý xem, bé lên 2-3 lạng 1 tháng cũng đc và vòng đầu chiều cao của bé vẫn lên thì bt. nhưng nếu 3 tháng ko lên thì đi khám nha m

bé đang uống sữa gì m..

2y trước

sữa Nan ạ