Bé 4 tháng tuổi ngày đi tè ít có sao không các mom?

Bé 4th tuổi gần đây do mình ko đủ sữa, bé dặm thêm 2 bình sct 120ml ngày còn lại thì bú mẹ, so với mức sữa thì tăng hơn nhưng mình thấy ban ngày bé đi tè ra bỉm ít hơn trước. Không biết có mom nào gặp tình trạng như mình ko và bé có bình thường ko ạ?

11 Các câu trả lời

bé mình trước cũng thế.( lúc 3_4 tháng) cả đêm tè có chút xíu, thấy lo lo nên đi Nhi Đồng khám. nếu tình trạng ít tè kèm da khô nhợt nhạt, k chịu chơi thì đáng lo. còn vẫn tươi cười và chơi ngủ bình thường thì k sao. và bé mình giờ đã 4 tuổi

Em nghĩ Nếu không có hiện tượng j khác lạ như quấy khóc, phình bụng hoặc sưng vùng nhạy cảm gì đó thì là không sao đâu ạ

ks đâu mom, bé càng lớn số lần đi tè cũng ít đi mỗi lần tè bé sẽ đi nhiều hơn nè mom, bỏ bỉm ban ngày cho con đc rồi ak

Ksao đâu m. Đi ít do lượng sữa bé uống chỉ đủ hấp thu mà k đào thải thôi

thận bé mà tốt thì sẽ đào thải nước tiểu ít,ksao cả m ạ

mk nghĩ ks, bé bú ít thì đi tiểu ít nè

1y trước

Bé bú nhiều ấy b

bình thường không sao đâu mom

k sao đâu mom

K s đâu mom

k sao đâu m