Rầu thúi ruột

Bé 1 tuổi k ăn cơm, cháo, nui..... Chỉ ăn vặt và bữa phụ , đút nhiu cũng ăn. Và chỉ uống sct, sữa tươi chê k uống, ít uống nước. Tính ra nó biếng ăn cũng đã nữa năm. Cao 77,4 cm, nặng 9kg6. Năng động, phá phách, leo trèo. Làm sao để con chịu ăn đây các m ơi, e bất lực quá. Phải nấu như nào mới chịu ăn đây.😭😭😭😭😭😭😭. Hu hu. Em khóc ròng cả dòng sông.

Rầu thúi ruột
14 Các câu trả lời

Chủ yếu là con năng động, linh hoạt, khoẻ mạnh thôi mom. Có thể bé đang trong giai đoạn biếng ăn sinh lý đó, bé e hơn 1 tuổi cũng đang lười ăn, lười uống sữa ct nữa chỉ thích bú mẹ. Mom cho bé được ít nào hay ít đó mom ạ, e một bữa ăn e bày cơm với cháo ra, cơm thì ảnh ăn vài muỗng rồi nhè ra xong e lấy cháo đút cho ăn thì ăn, mà lúc đầu đút cháo thì không chịu. Nhìu khi cho ăn mà ngậm chặt miệng không há muốn cho ăn đòn thôi🥲🥲

3y trước

Thôi suy nghĩ nhiều hại sức khoẻ mom ạ, bé uống sữa được thì cứ cho bé uống sữa đỡ chứ ăn được nhiu ăn lớn dần bé sẽ ăn lại à

Con khỏe là hạnh phúc nhất mom ạ! Còn mom muốn bổ sung thêm thì về độị của em con e 7m + ăn suất ăn theo nhu cầu của con mà bằng con ngườita 1 tuổi ! Không kén đồ ăn luôn cho gì ăn đó cho ít , đòi thêm khi nào vừa no thì thôi , chơi xong lăng ra bú ngủ . e nuôi con mà toàn 10-11h sáng dậy con chưa thức nữa ngủ nướng lắm ! 😭😭 chúc bé nhà mom mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn!

Con em cũng khá năng động, nữ, giờ 16m mà 9kg đây m ơi. Cũng thích ăn vặt vs hoa quả, ăn bốc hoặc cho ăn cơm thì ăn đc ít chứ thấy cháo là quay ngoắt đi, nói chung hên xui bữa dụ đc bữa không. Cỡ 2 tháng nay lười uống nước lắm nè, đưa cốc nước cứ quay đi, mấy hôm nay cơm cũng ăn ít r.

3y trước

thich ich chan lun nè

con mình cũng vậy , k ăn nhưng đòi uống sữa thôi mà nghịch lắm , giờ mình là cái đuôi theo suốt sợ té đau rồi khóc tím thôi à

để cho no đói rui cho ăn. cho ăn bua chính thui cắt bua phụ het . k ăn vặt. ăn vặt nó no k chju ăn com ak.

hạn chế ăn vặt đi mom, bé mình gần 20m mà cả chiều cao và cân nặng đều ko bằng bé nhà mom

Bé e 2 gần tuổi rồi mà cơm bữa dc nửa chén phải dỗ các kiểu nè

con em ăn giỏi lắm.. nhưng cân nặng và chiều cao vẫn thua con m..

m đừng cho bé ăn vặt thử xem, chỉ cho ăn bữa chính thôi

mom ngừng cho bé ăn vặt đi, bé đói sẽ ăn thôi