Trẻ biếng ăn

Con m dc 2,5 tuổi nhưng bé vẫn k chịu ăn cơm, mà mất ngày gần đây bé lại k chịu ăn cháo , uống sữa cũng giảm . Mình rất lo lắng bé bin sụt hết 1kg rồi. Các mom có cách nào chỉ cho m với

11 Các câu trả lời

đổi món thử m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Con m 38th ko chịu ăn đói là đòi sữa nói thật chả ai dỗ đk con ăn ngọt có gắt có con vẫn ko ăn hồi cho đi học thì chịu ăn bữa ở trường giờ rầu quá

cơm thì tập từ từ cho bé nha, có thể bé đang trong tuần khủng hoảng, không cho bé ăn vặt nữa nha mom

Chế biến món ăn đa dạng, màu sắc hấp dẫn để bé thích

Đổi món, trang trí bữa ăn đẹp mắt cho bé xem sao ạ.

Mama sữa non đi mom cải thiện biếng ăn rất tốt

đổi món cho bé thử xem mom

m đổi món hàng ngày cho con

doi món an va vị cho be m

❤thả tim thứ 6