Cân nặng của bé

Bé 16w 140gr là ổn chưa ạ, thừa cân hay thiếu cân ạ

12 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

mom dùng app flo ý ở đó có chỉ số phát triển trung bình mom tham khảo thêm

bình thg mom ạ những tuần này chưa quan trọng cân nặng thai nhi m ạ

tầm này chưa quan trọng đến cân nặng của con đâu nha p

những tuần đầu như này chưa quan trọng số cân m nhé

Gõ gut gồ có bảng cân nặng theo dõi á mom

Khoảg 25w đổ ra mih mới chú trọg cân nặg mom ạ

tuần này chưa quan trọng cân nặng đâu mom

từ 27w đổ lên mới quan trọng cân nặng

mom theo sdoix bảng cân nặng á mom.