Sino dito nagtake ng Folic acid galing center?

Bwisit yung center eh, namimigay ng folic acid na EXPIRE ?? paano po ito na nakapag take ako nung folic acid december 12 pa hanggang ngayon po. Kasi ngayon lang din namin napansin na expired pala ??? pano si baby huhu ??? April 2019 pa yung expiry date walanghiya sila ????

1 Trả lời

Based sa nabasa ko, ang expiration ng gamot ay nag iindicate na hindi na 100% yung bisa nya pero hindi naman nakakalason. Nabigyan din kase ko ng OB ko ng heragest na ilang araw palang namang expired, kaya nag search ako kung anong possible effect non kung na take ko.

5y trước

Yes po nag tanong din ako sa doctor kung may possible defects si baby. Sabi naman wala daw, yun lang pano na sa development ni baby kung kulang yung nakukuha niya sa akin 😔😔 nakakainis lang wala akong magawa 😔😔