Folic Acid

Mommies, i missed to take folic acid for 1 day. Masama po kaya yun? Di ko napansin na ubos na pala folic acid ko. #FeelingWorried.

63 Các câu trả lời

Ako bawat regular check up ko lagi ako nireresitahan ni ob ko ng folic acid nong 1st 2nd trimester ko kasi mababa dugo ko kasi hindi talaga ako umiinom nong una kasi diko kaya yong lasang kalawang kaya bumabawi ako sa gulay na pampataas dugo tapos prutas.

5y trước

Same ako sinusuka ko pa as in sobrang dalang Lang ako mag take ng folic acid pero bawi nmn sa maternal milk hehe

Ok lang po un ako nga nun ilang araw ko nakakalimutan inumin hahaha sa 30pcs may natitira10pcs tas pagnagpacheck uo ulit kay ob bibigyan ako ng 30pcs ulit sa ko 20pcs na lang hahaha

No. Folic Acid is to support your baby's growth of his/her nervous/brain system. Pero shempre mas maganda sundin amg sabi mg OB. 🧡

Hindi naman po, haha ako ilang beses ko na din po namiss mag take ng folic. Basta take mo lang agad the next day 🙂

Ako never ako nag take ng vitamins hehe milk milk Lang saka fruits, pero thank u Kay God healthy c baby Ko

D nmn po aq nga di nag iinom pag gusto ko lang...kc sa tatlo ko girl ok nmn sila ng lumabas...

Okay lang yan, ako nga ng minsan naging 1week nagkulang ako e. Kasi out of stock ng minsan.

ok lang yun sis. make sure lang na makabili ka na para makainom ka na ulit.

Ok lang po basta wag nyo nalang i double dosage kinabukasan yun po masama

Ok lang naman po, ako minsan nakaka skip din kasi nalilimutan ko