trọng lượng

Buồn quá mây mom ơi, con được 37w3d rôi mà 1w mà con lên có 1gr thôi?

17 Các câu trả lời

Siêu âm cũng k chính xác đâu m. Cân nặng ngta +-200gr đấy thôi. Con sinh ra khoảng 3kg là ổn rồi. Miễn sao khoẻ mạnh ý

4y trước

Thanks mom

M u ngũ cốc vs sữa tươi k đường m nhé. E bé khỏe đủ cân theo tiêu chuẩn là đc m nhé.

Sữa tuoi k đường ,trứng vịt lộn ak Ngày 2 qủa xong lại cách 1 ngay

4y trước

Min mua đậu đen ve nau nuoc+đường roi bỏ tủ ma uong, vua mat, vua bo cho con

K sao đâu mom. Bé nhà mk lúc 36 tuần có 2.7 mà sinh ra gần 4kí luôn

4y trước

K lo đâu

Cố lên m ơi uống nhiều sữa tươi không đường vào

Mỗi tuần 1 lạng thì lúc đẻ vẫn 3kg đấy m. Ko bé nhé

4y trước

Cảm ơn mom.tại thấy lên ít quá 😭

Cố lên m,tư tưởng thoải mái con khỏe là ok rồi

4y trước

https://bit.ly/2yZ2b1Y Mom coi thử bài này nha

M uống sữa tươi ko đường nhiều vào

4y trước

1ngày cũng 3bich rôi

Mình 1w lên đc gần 100gr nè m

4y trước

Mình ăn uống bth thôi ko bổ sung gì cả mình chỉ mong con sanh ra đủ 3kg là ok r còn to quá sợ ăn dao lắm 😂😂😂