ano pong foods/tips na pampakapit? :(

buwan buwan lagi akong dinudugo kahit 2 months nako bedrest , meron akong tinetake na progesterone as per reseta ng OB ko pero dinudugo parin ako. Baka po meron kayong suggestions sa food, or lifestyle, or kahit anong tips para mas kumapit ung bata

2 Các câu trả lời

Thank you po! ngayon lang ako nakalogin ulit dito - nakunan po ako so wala akong baby pa, ayaw ko pa ulit magbuntis, siguro po kapag di na ko stressed. saka po ulit.

Aside sa bedrest sis, lagay ka ng pillow sa bandang likuran mo pag nakahiga ka. Ano gamot mo sis, heragest and duphaston? Ano po sabi ng OB mo?