Single Mom?

But ganon? Alam na nga nila na buntis ka pero iiwan ka parin nila, kahit alam nila na ito yung mga panahon na kailangan natin sila pero imbis na katabi natin sila, kasama natin sila pero mas pinili nila na layuan tayo??

18 Các câu trả lời

Kesa naman alam mo sa sarili mong nandyan lang sya kasi naanakan ka niya. Ganyan din ako. Pero know your worth. Kaya nyo yan ng baby mo

haist.. hindi pa po ata sila ready sa isang mabigat na obligasyon... mga wala pong bayag yung mga ganung tao..

Gusto mo ba na dahil buntis ka lang kaya siya magsstay hindi dahil mahal ka niya?

Im still lucky , kasi kahit andami naming problema anjan padin yung asawa ko.

5y trước

Oo nga bkt mo kino compare. d nman nia tnatanong life mo??npaka insensitive nman ng comment mo.isip2 dn!

it means wala po silang balls mamsh period. 😊

Aww... Same.. But friends ko nang iwan

Iresponsable yung ganun klase ng tao.

Kasi hindi sila para satin.