Single Mom?

But ganon? Alam na nga nila na buntis ka pero iiwan ka parin nila, kahit alam nila na ito yung mga panahon na kailangan natin sila pero imbis na katabi natin sila, kasama natin sila pero mas pinili nila na layuan tayo??

18 Các câu trả lời

Diko rin maintindihan bakit pagka tapos magpakasarap sa tabi mo nung araw na nabuu yung bata ganon kasakit kapag nalaman mong iiwan kalang nila. Diko talaga mainyindiham ying ganyang mga lalaki na bakit wala ata silang mha konsensiya? Pero pag andiyan na yung bata parang atat silang mkilala pero nung panahon kailangan sila wala sila. Sana di nalang sila nasilang sa mundo kasi yung batang nabuo kailngan ng ama .

Hndi kc dpat tau agad2 nagti2wala.kc mrami la2ki gnyan,hanggang pasarap lng.duwag sa responsibility.sna knila2 muna or pnag isipan muna maigi bago mgbuntis kc my mga contraceptives nman f d pa ready.but since anjan na yan.be thankfull nlng po to have that blessing.make that baby an inspiration to face the consequence and be strong!ask wisdom to God.Mala2gpasan mo rn yan.😇

Actually sis.. mali ung connotation n dhil nabuntis ka nila or buntis ka d k nila iiwan or assurance n diyan lng sila for you... Supposedly prior mabuntis ka ganun n dapat sila. May mga lalaki tlaga n sadyang wlang pakialam Kung buntis ka or Hindi.. hehe Kung totoong Mahal ka talaga buntis ka man o Hindi di k niyan iiwan or mag loloko..

Sad to Say Ang daming ganyang lalaki ngayon ,, mga lalaking walang balls, duwag!! Puro pasarap lang yung gusto ,, makakarma din yang mga yan ,, be strong nalang to Us wala taung magagawa kundi maging matatag para sa anak natin. Always remember Na HINDI SILA KAWALAN, SILA ANG NAWALAN. 😇

Then isa lang ibig sabihin niyan. Hindi siya ang tamang tao para sayo. Sad reality pero kailangan natin tanggapin, mali tayo ng pinili. But at the end of the day, hindi titigil ang mundo natin dahil dyan. Strive to be the best mother you can be para sa anak mo. You don't need a man. :)

Hindi mapipili ng baby natin ang tatay nila kaya dapat tayo ang maging wise sa pagpili ng magiging katuwang natin sa buhay kung gusto natin sila mabigyan ng magandang future at buong pamilya 😇 God is good naman po di nya kayo pababayaan 😇

Sorry to hear sis pero blessing si baby wagmuna isipin ung tatay nya basta ang mahalaga healthy ka at ang baby wagka Pa stress sa ganyan bagay sis.. My awa den si God pray Lang sis. I will and we will pray for you and sa baby mu 😊🤗

Mga lalaki? Walang mga balls yung mga ganyang klaseng tao. Pagkatapos magpakasarap , iiwan kadin pala sa hirap. Si God nalang bahala sa kanila. At sana di nila pagsisihan balang araw mga pagkakamali nila

Hala ang sama ahaha sabi ng bf ko iiwanan na din ako pag di ako nabuntis ahaha dsperado na din sya sulong anak eh so gsto na talaga mgkanak ayon masaya kami lalabas na anak nya saya😂😂

5y trước

Hindi naman alam ko nasabi nya lang yun ngpabiro kc kung iiwan ako dapat matagal na dina kami umabot ng 8yrs ngaun lang mgkakaanak

True, pray nalang yung mga kagaya natin may kasama din tayo mas malakas pa si god :) be strong parehas lang tayo ako nga pinag palit e :( -5months preggy here

5y trước

Ako mag 8 months na ng iniwan