In laws

Buong pamilya ng asawa ko nasa gobyerno. Lahat sila corrupt. Sa totoo lang, ayoko mapalapit ang loob ng anak ko sa mga ganoong klaseng tao. Anong gagawin niyo kung kayo nasa kalagayan ko?

6 Các câu trả lời

It will take a lot of wisdom and patience for you to explain it to your children. Each day make it a point that you as a parent will uphold the values that you want them to possess. Give them an open mind and provide a healthy discourse and conversation so that at an early age, they will discover the world, the universe rather. 😀

basta palakihin mo ng tama ang anak mo momsh, ituro mo ang tama at mali, na wag gumawa ng masama, at kung pwede ay iiwas mo anak mo sa pamilya ng asawa mo.. di naman sa totally ilalayo, mas maganda lang nakabukod kayo para di maexpose anak mo sa bad deeds

Maging strikto ka na lng po SA pag papa alala SA anak mo, habang nalaki sya, na huwag gagaya NG Hindi maganda.. Yan ang sinusubukan Kong gawin ngayun sis..

5y trước

Pakiramdam ko kasi ang ipokrito ko na tinuturuan ko ng tama ang anak ko samantalang mga kasama namin sa bahay ganoon ang gawain. Hay, hirap.

Bumukod kayo.. Para hindi kau magkasama ng in laws sa iisang bahay.

Mangangalap ng ebidensiya ng korupsyon at isusuplong sila sa kinaukulan

5y trước

E di hiniwalayan naman ako ng asawa ko 😅

Wag tumira ng malapit sa kanila? 😅