New BUNTIS QUIZ!

Alam mo ba ang sagot sa tanong na: "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" Sagutin ang tanong at magkaroon ng chance na manalo ng P500 shopping credits mula sa Puregold! Sundan lamang ang steps na ito: 1. Sagutin ang tanong na "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" sa comments section ng post na ito. 2. Add the hashtag #TAPstillbirthawareness. 3. Click "Participate" sa Contest link na ito: https://community.theasianparent.com/contest/buntis-quiz-sagutin-at-manalo/405 4. Your correct answer serves as your entry to an electronic raffle. Submission of answers ends on March 12, 2020.

New BUNTIS QUIZ!
645 Các câu trả lời

unang-una sa lahat, pumunta sa pinakamalapit na ospital o clinic upang ma ultrasound ang tiyan at matingnan ang lagay ni baby--kung normal lang ba ang pagbagal ng kanyang galaw o hindi, at para din makakuha ng agarang lunas o payo sa mga dapat at hindi dapat gawin para mapabuti ang lagay ni baby #TAPstillbirthawareness

First thing to do is to consult your OB to check if there is somethings wrong with the baby through ultrasound or para malaman ang sure steps to do kung nabawasan ang movements ni baby. It is better na e follow ang advise ng OB to make sure na ang ginagawa natin is safe for us and for the baby. #TAPStillbirthawareness

#TAPstillbirthawareness Dont panic . First tawagan mo ung OB mo to inform sa situation mo and then sunduin ang kanyang sasabihin . kung hindi ma contact si OB pumunta agad sa pinakamlapit na ospital to check ung heartbet ni baby .Kung kailangan magpa ultrasound magpa ultrasound na para mas mapanatag ang loob natin

Since buntis tayo namomonitor natin movement activities ni baby inside, ma o observe natin ung usual movements ni baby. If active siya always then suddenly nag bago movement pattern niya, dapat wag tayo mag panic at e consult muna sa OB natin para malaman yung mga dapat gawin para kay baby. #TAPstillbirthawareness

Try to have a snack, tickle your tummy, play some music or talk to your baby.. Normal lang naman na minsan may quiet period sila kasi they are sleeping too.. Learn also how to count your baby's kicks over 2 hours at a time but if you sense an overall slowdown in movement, consult your OB.. #TAPstillbirthawareness

Agad na kumunsulta sa doctor o OB para malaman ang problema at sa karagdagang pagsusuri sa pagbabawas ng movements ni baby sa loob ng tummy. Huwag agad matakot at huwag maniwala sa sinasabi ng mga tao o kapamilya na walang sapat na kaalaman sa medisina o pagbubuntis. #TAPstillbirthawareness

If you are hungry, try to eat or drink something sweet. Baka gutom din si baby kaya nagdiminish ang movements. Or lie down on your left side to promote better blood and oxygen circulation to the baby. Inform your OB/Go to the nearest hospital if there are less than 10 movements in a 2-hour period. #TAPstillbirthawareness

If you haven't felt any movement from your baby by 24 weeks, see your doctor or midwife. If your baby's movements decrease or stop, it may be a sign that there's a problem. If you are concerned your baby is moving less after 28 weeks or you are worried for any reason, then do a simple check. #TAPstillbirthawareness

Unang ggawin kung nabawasan ang movements ni baby ay, pumunta agad sa OB na pinagcheck-upan mga mommy. Dahil si OB lamang ang makakapagsabi kung ano ang nangyayari kay baby sa loob ng ating tummy. To all those soon to be mommy Goodluck to us and Have a safe delivery! 🙏💕 #TAPstillbirthawareness

As a mom, alam mo dapat kung gaano sya kagalaw within the day, if napansin mo na agad na medyo lessen ang galaw nya it is better na mag pacheck up na, syempre wag ka magpapanic cause na nararamdaman dn yan ni baby sa tummy naten. so its better na consult n agad sa ob 😊 #TAPstillbirthawareness