New BUNTIS QUIZ!

Alam mo ba ang sagot sa tanong na: "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" Sagutin ang tanong at magkaroon ng chance na manalo ng P500 shopping credits mula sa Puregold! Sundan lamang ang steps na ito: 1. Sagutin ang tanong na "Ano ang dapat gawin kapag nabawasan ang movements ni baby sa loob ng tummy?" sa comments section ng post na ito. 2. Add the hashtag #TAPstillbirthawareness. 3. Click "Participate" sa Contest link na ito: https://community.theasianparent.com/contest/buntis-quiz-sagutin-at-manalo/405 4. Your correct answer serves as your entry to an electronic raffle. Submission of answers ends on March 12, 2020.

New BUNTIS QUIZ!
645 Các câu trả lời

Kapag feeling mu nabawasan ang movements ni baby sa tummy which is usually felt between 18-22 weeks or as early as 14-16 weeks onwards lalo na mas gumagalaw sila after meal and should be atleast 10 kicks. Contact your midwife or Obgyne immediately. Do not wait until the next day. #TAPstillbirthawareness

DON'T PANIC, dapat MONITORED kung kelan at anong oras nagsimulang mabawasan ung movements. ask your OB GYNE and seek for any recommendations or suggestions kung ano dapat gawin... TALK to your baby.. lastly, PRAY, always PRAY TO GOD TO GUIDE BOTH OF YOU.. #TAPstillbirthawareness

Monitor my Baby Movements, lalo na kung malaki ang pagbabago sa movements nito fro active to inactive. Magpapaconsult agad sa OB ko at lahat ng advice ni OB ko gagawin ko agad if may ipa intake na gamot. Iwasan ang nga bagay na isa sa dahilan pag wala ng movements ni baby. #TAPstillbirthawareness

4y trước

Sana ako winner. Pls notice me. Its been 2months na wala pa kami alam sno winner.

Wag magpanic! Pkirmdman muna c baby then phnga ka lang ,relax kalang ,then kauspn m c baby at himas himasin m tyan mo. Then contact ur doctr kng my number ka nia para mkpg tanung k s knya ng pede gawin. Stay calm.kung ano kasi nrramadaman mo yun dn kasi nrramdamn ni baby.. #tapstillbirthawareness

#Tapstillbirthawareness Pumunta lamang po sa lying in or hospital kung saan nagpapacheck up and dont panic at lagi pong magiingat nga mommy at sundin lamang po kung ano po pinapagawa o pinapaainum satin ng mga doctor natin yun lamang po at maraming salamat godbless po.

Kapag napansin mung nabawasan ang movement ni baby sa loob ng tyan mo gawin mo is hawakan mo tyan mo at kausapin..may time kc na magalaw c baby at meron din yung time n hindi mo talaga xa mararamdaman pero continue mo lang n kausapin xa at pakinig mo music...#TAPstillbirthawareness

10 movements/kicks sa loob ng 12hrs or 4 movements kapag naka steady or naka upo/higa ka lang. Kapag nabawasan ang movements ni baby agad na komunsulta sa iyong ob. Dahil hindi ito normal. Kaya dapat binibilang at minomonitor natin ang movements ni baby palagi. #TAPstillbirthawareness

Wag nang magdalawang isip. Go to the nearest health facility in your area. Dahan dahan at wag magpanic. Consult it immediately to an OB. It maybe a sign na something is not right. After all, all we want is to deliver our little one inside our womb safe and healthy. #TAPstillbirthawareness

Kapag nabawasan ang movements ni baby dapat laging active si mommy do regular exercise eat healthy foods relax and listen to the music dapat laging possitive vibes si mommy pra d maapektuhan si bay at dapat laging masaya no to negative vibes and mostly do the regular check up to ob

kung ang bata ay nabawasan ang movements sa loob ng tiyan, huwag mag alala lalo na't malapit na itong lumabas sapagkat habang tumatagal ang bata s tiyan, lumalaki ito at mas lumiliit ang espasyo nya sa loob at limitado nalang ang kanyang magagalawan #TAPstillbirthawareness