Hindi po ako nag ka roon ngayon month . Buntis po kaya ganto po lumabas sa pt ko

Buntis po kaya ako kase hindi ako nag karon ngayong buwan tapos mag 1 week this 2nd month

Hindi po ako nag ka roon ngayon month . Buntis po kaya ganto po lumabas sa pt ko
9 Các câu trả lời

yes po , sabi ng ob ko kahit ganu pa yan ka faint as long as may two lines its a positive 😊 congrats po. yung akin mas faint pa dyan , pero positive 6months na baby ko sa tyan ngayon 😊

1y trước

Salamat po sa pag sagot congratulations den po

Positive po. Pacheck up ka na to confirm if buntis ka para maresetahan ka ng pampakapit at vitamins

positive yan ganyan din ako last dec ako ng pt..mag five months nko now.. congratulations

Nako bebe, sabi mo pa naman sa post mo 3 days ago wag po. Natuluyan ka.

1y trước

natuluyan nga momsh. 🤣🤣🤣 nakita ko rin sa post niya.

positive yan obvious nman. pacheck up ka para iconfirm kung buntis ka talaga.

1y trước

Salamat po sa pag sagot ❤️

opo mihh, pero try mo padin pa check up para ma confirm mo po

1y trước

Salamat po sa pag sagot❤️

yes po :) 😍 Congrats visit po agad sa OB

yes po. visit po layo sa OB to confirm

1y trước

Thank you po sa pag sagot❤️

POSITIVE CONGRATS