first time mom

May buntis po ba talaga na pag umiinom lagi na ferrous sulfate nagsusuka kahit nireseta sayo ng Midwife or OB mo?

14 Các câu trả lời

Yes, pero tiis tiis lng need kc ng baby and you yang vitamins n yan 💙 Pero ako naghanap ako ibang brand ng ferrous, ksi may iba na hiyang ako sa iba mn hindi. From buntis to after manganak ka kasi iinum ka tlga nyan for both u and bb.

Baka yung ibang lasa? Kasi may ganon po para sakin paramg lasang kalawang😂 pero nasusuka po ako e. Sa ibang ferrous hindi naman nung pinalitan ng ob ko.

Itake mo lang mommy after meal ganyan din ako nung una. Naisusuka ko lang sya pag matagal n ako tapos kumain tapos tsaka lang ako iinom.

Change ka ng brand mommy hemarate fa wala siya lasa kaya hindi mo Siya maisusuka kailangan ninyo kase si baby yun lalo na folic acid

4y trước

Cge po thank you

HEHEHEHEHE!! Depende.!! Ako mnsn nsusuka .pag iinom . NG ferrous May time Kasi na para kpadin naglilihi,. Kht maanak kna

kung nasusuka kayo mommy try nyo itake ng may konti kayong knain. and wag nyo po isasabay sa calcium intake nyo .

Yes, it's normal reaction po. Pa change nyu lang brand kay OB. Ikaapat ako na palit sa brand na hindi na ako sumusuka..

4y trước

Ahh ok po cge po Ty momshie

Yes 👍 po… sangobion prenatal ung nireseta sa akin and inadvise naman ako ni OB na talgang nakakasuka sya.

2hrs after meal ko rin Yan iniinom, nag susuka rin ako na nauseated sa ferrous pag empty tlaga tiyan.

So far sa akin hindi naman...walang lihi2x..healthy journey parang wala lang..Thank you Lord💙