Frist baby

Buntis po ba ako #fist baby

Frist baby
46 Các câu trả lời

Nakita ko ung previous posts mo, nagpost ka na rin ng PT 2 months ago, pang 3 post mo na to ng PT. Yes, buntis ka po talaga. Sabi mo sa 2nd post mo last mens mo June pa. Kung ganun going 4 months ka na. Nalagpasan mo na ung 1st trimester. :( Di ka pa nagpapacheck-up? Pacheck-up ka na po para makahabol ka uminom ng vitamins para sa baby mo.

Oo sis. Congrats po.. Firsttimom din po ako. Congrats saatin. Kailan last mens mo sis?

4y trước

june 26 tapos nag spotting ako ng july 25

ganito talaga yung mga inaabangan kong post dito sa app eh 😅

100% pregnant po. Congrats soon to be mommy 😇😇

crystal clear. congrats mommy. .see you soon baby 💚

Yes momsh.... Kitang kita na po. Congratulations! 😘

Positive po yan. Two line po. Congratulations💕

Yes. Two solid lines. Congratulations! 💛

Yes po. Congrats. Pero pacheck up po kayo sa OB

yes po. congrats. ❤️❤️❤️