Buntis po ako ngayon 11 weeks at hindi ko po masabi sa parents ko dahil po kakapanganak pa lang ng ate ko at disappointed po sila sa nangyari , 22 years old na po ako at nag aaral pa sa ngayon , nahihiya po ako na ako din po ang susunod dahil sinabi niya sa akin na ako na lang daw po ang pag asa niya naaawa po ako sa parents ko dahil alam ko po mas madidismaya sila . Paadvice naman po.

2 Các câu trả lời

For me best na maopen up mo na sa kanila habang maaga. Kahit naman kase patagalin malalaman at malalaman nila. Say sorry at nadisappoint mo sila and accept the consequences of your actions. Better na sabay nyo sabihin ng bf mo sa parents mo and prepare your actual plans papano magiging set up.

Best na sabihin nyo na po kasama ng bf nyo ako din po kasi gniuan nanngyari nag aaral pa din po ako habang maaga pa po sabihin nyo na po... Wala na pong magagawa kasi nandyan na po yan tatanggapin at tatanggapin pa din naman yan..