Spotting

Buntis po ako. Mag 7weeks na. Tapos kahapon pagkatapos kung umihi may lumabas sakin na parang discharge na medyo pula2, parang dugo na malabnaw. Pero inobserbahan ko wala naman na ngayon. Normal lang bayun? O kailangan ko ng magpacheck up?

3 Các câu trả lời

it's normal kung walang sakit at di naman ganun karami or kadalas ang pagdudugo. though still better if get checked..

6y trước

ah yup.. normal lang yan.. more prayers lang rin tayo. :)

Watch out signs of miscarriage.. So if dumami ung dugo go to ER na

pacheck ka mamsh .😉