im preggy

buntis po ako. di pa alam ng nanay ko na buntis ako pero, pinapainom niya ako ng amoxicilin makakaapekto ba to sa baby ko?

26 Các câu trả lời

Saan po botika nakabili ng amoxicillin? May prescription po ba kayo nung binili nyo. Pinagbabawal po yan ang uminom ng antibiotic pag walang prescription. At sa mga botika,bawal mag dispense pag walang prescription pwede sila ipasara at matanggalan ng lisensya. Sa mga iinom ng antibiotics na walang reseta pwede magkaroon ng antibiotic resistance yun yung umiinom ng antibiotic sa maling sakit. Pwedeng hndi na tumalab yung gamot sa inyo sa oras na kailanganin nyo na mag antibiotic. Yung ipapainom na sa inyo next ng doctor is yung mataas na klase na ng antibiotic, mas mahal yun. Kapag lahat ng uri ng antibiotic hndi na tumalab sa inyo sorry nlng wala na cure sa ganun. Kaya mabuting sumunod tayo sa mga doctor

Sana hnd mo na iniinom ung gamot na binibigay sayo dahil alm mo nmn ng preggy ka baka po maka'apekto pa yan kay baby😔 And tell ur nanay npo na buntis ka para alam din niya kasi i assure u na hnd kania papainumin ng gamot na mkksama sayo at sa baby😊 wag ka matakot mamshie mattanggap din yan ng nanay mo☺☺☺

Amoxicillin is in the penicillin family of antibiotics. Some antibiotics are safe to take during pregnancy, while others are not. Amoxicillin is considered a pregnancy category B drug by the U.S. Food and Drug Administration (FDA). That means it's considered safe to take while pregnant.

Yes. Di po pwede mga antibiotics sa preggy. Not unless OB ang magpprescribe sayo kasi sila lang ang nakaka alam ng medicine na ppwede sa katawan natin. Better na sabihan mo mother mo na preggy ka.

Una bakit ka pinainom ng amoxicillin?? Pangalawa kpag buntis sis hindi basta basta nlang iinom ng hindi ka nagpapa consult sa doctor/ob... lalo na bago palang ata ang pagbubuntis mo..

And diko lang magets bakit sya pinainom ng nanay nya ng amoxicillin!? Dba para saan? May sakit ba sya? Antibacterial ang amoxicillin bakit sya pinainom nun doctor ba nanay mo teh?

Better to tell your mom ASAP! as much as possible mga Vitamins lang tayo kasi kung ano tineTake natin, iaabsorb ni baby un. Be cautious and careful po, have your checkup as well.

Dpat pnaalam mo sa mama mo kng magalit ok lang.. Alam mo nman pala buntis ka pro tnanggap mo parin gamot... Wlang sekreto ndi malalaman dhil bubukol at bubukol din

it can harm ur baby sis.. may right antibiotics for preggy.. and it is prescribed by ob if its really needed.. wag magself medicate kc 2 na kyo ngyn sa ktwan mo.

Bakit mo po kailangan uminom ng amox? Is there any problem? Consult your ob first bago uminom nyan kung may nararamdaman ka and tell your mom na preggy ka,