5 days delay

Buntis na kaya ako . Kasi nakakaramdam napo ako ng kakaiba . Lagi ako nahihilo at naduduwal everyday . Natatakot kasi ako mag pt tpos nag sasakit po yong puson ko . Kala ko mag kakaroon nako pero 5days napo akong delay .

11 Các câu trả lời

para dika na po ma stress, mag PT ka nalang po after a week, then kung dika pa rin dinatnan PT ka po ulit after 2weeks delayed, para mas sigurado ung result.

5y trước

Thankyou po

MagPT ka na kasi ang sign ng buntis at magkakaron ng menstration ay parehas lang like pagsakit ng puson, pamamaga ng boobs, etc.

5y trước

congrats!

Much better sis pt kase yun lang makakasagot ng tanong naten 😊 kahit po kase magpa check up kayo pt po papagawa syo

5y trước

Nagpt napo ako positive po🙏😇

same po tayo 5days ng delay..at nasakit ang tagiliran ko minsan..

Nag PT ka na po? Anong result? Hehehe.

5y trước

Wow! Congrats mamsh! 🥰🥰

pt ka po para sigurado...

5y trước

congrats momsh....

PT sis para sure

5y trước

Mag pt napo ako at positive po . Thankyou po😊

PT ka na po para masure.

5y trước

Nag pt napo ako positive po😊 thankyou po

Use pt pp

pt ka para sure

5y trước

Tpos napo positive po🙏😇