hoping to have a child

3years na po akong hoping tapos ngayon delay na ako natatakot ako mag PT ulit kasi nag PT ako last monday nega. Pero di pa ako nag kakaroon nag spot ako ng brown last 3days .????

1 Trả lời

Momsh kame ng hubby ko hirap din nun na mabuntis ako. Pag delay ka lang try niyo ni hubby mo na naglagay sa balakang mo habang nagdo kayo. Ganun ginawa namin. And now 3 months preggy na ko 😊

5y trước

Baka mahirap ka lang talagang mabuntis may mga ganun kasing babae ee