pintig ng puso sa leeg

buntis ba pag dalawa ang pintig ng puso sa leeg?

8 Các câu trả lời

Kahit hindi po buntis may pintig po talaga sa leeg sis. Dahil again, may malalaking arteries (ugat na galing puso) na nandun sa leeg padiretso sa utak natin, Yan nga yung reason ng pagkamatay kung ginilitan ng leeg. Mag pt ka po para malaman nyo po if pregnant ka. Godbless po.

nung 1st tri ko ganyang nararamdaman ko kasi buntis ako pero meron ding hindi buntis pero lakas ng pintig sa leeg

pag positive po ang PT, highly possible po na buntis. hindi po sa palpitation nalalaman

normal lang po, pregnant or not. we all have pulse in our neck, carotid arteries.

hello better to try po mag pregnancy test mommy para makita mo ang tamang result.

buntis ka pa ng positive sa PT

U would know Po once mag pt.

Blood flow yun from heart