Nagpills ako Ng 3months then nagstop ako Ng November and then December d na ako nagronlateako16days

Buntis ba ako o ndi kung late 16days na

7 Các câu trả lời

Might be preggy or effect lang ng pills na tinigil mo and Please use PT muna bago po kayo magask here kung buntis ka ba or hindi without any PT or check up. Kasi di rin namin masasabi sayo kung buntis or hindi talaga lalo ka lang maguguluhan at magiisip po.

mag pt ka mamsh pt lang makakasagot sayo. Kase kahit mga tao dito di ka kaya sagutin.

Pt kana mars ganyan din kasi ako nagppills din ako napalya lang ng 1day jontis agad

2y trước

yes mi nalimutan ko uminom then kinabukasan dalawa ininom ko after ilang weeks ayun wala nako menstruation positive agad ako sa pt haha

better mag pt ka po

hula ko hndi.. haha

Mag PT ka po

PT kapo