Am I Pregnant?

November pa po last mens ko then december until this february delayed po ko then nagPT po ko 2x na and nag 2lines po siya / positive but malabo lang po yung isang line niya. Buntis na po kaya ako?

3 Các câu trả lời

yes possible po na mababa palang hcg level pero to be sure po mag pa OB para trans V if needed

ganyan din po ako noon malabo yung isang line kaya binalewala ko pero positive parin pala

6y trước

salamat po

yes po buntis ka pero try mo uli kung ganun uli magiging result

6y trước

salamat po