sick

Buntis ako 6months inuubot sinisipon ako then sobrang sakit ng tiyan ko pag inuuboparang nahihila anong magandang gawin ☹️

46 Các câu trả lời

Mommy tubig lang po ng tubig ganyan din po aq nung last week ngayon okay na po aq di na po sinisipon at inuubo at same din po masakit din po sa tyan lalo pag naka higa kasi kailangan ng pwers para ilabas ang ubo kaya minsan di po makatulog pero ngayon okay naman tubig lang po ng tubig un lang po lage q ginagawa mahina po pati katawan naten kaya mabilis po tayo mahahawa kaya need po naten mag palakas gagaling ka din po mommy pray lang din.😊

Pag ganyang month siguro talaga madalas mangyari yan ganyan din ako nung 6 months 1week and half inom lang ako ng calamansi juice na warm every after meal, kain ng orange or citrus fruits. Bumalik pa sya netong bago ako mag 8months inulit ko lang. Gumagaling din naman ako agad, di kasi ako mahilig sa maasim kaya mababa immune system ko pero di ako nagkakalagnat, ubot sipon lang lagi

Msama dw ang calamansi juice ee kc msyadong maasim un s sikmura lalo sating mga buntis. .. I recommend kumain k nlng ng orange? d gaanong maasim, masarap pa.. Kulang k s vitamin c kc sis kya k gnyan. . Nranasan ko yan nung 3months preg ako.. Kumain lng ako ng orange .. 2 orange a day tpos 2days lng.. Wala n ung ubo ko ska nagminimize ang sipon..

2weeks din akong ubo ng ubo grabee sakit sa puson pag uubo ako 6months preggy p nmn ako. sbi ni O.B mag salabat daw ako at kalamansi . lagi ko iniinom ung mainit init na salabat n may honey... awa ng Diyos wla n ko ubot cpon 😊🙏

Same po tayo 6months preggy din ako may ubo't sipon.umiinom lang ako ng calamansi juice tas prutas then take lang ng maraming tubig.hirap din pag inuubo dko mxado binubuga bka kasi mapano c baby😔

water therapy plus steam po para sa sipon u can also use nasal spray muconase, over the counter naman un safe for preggy. then salabat ung mild lang nkakatulong din un for nausea if u have..

Mommy mag calamansi juice o salabat ka na my calamansi. Tsaka more water. Napakahirap yung manganganak may ubo kapa. Ganun ako sa panganay ko. Pag uubo ako npaka sakit sa tahi parang bubuka.

Ganyan din ako mamsh nung 6 months tyan ko. Sobrang hirap, nagigising ako sa madaling araw. Ginawa ko, araw araw ako umiinom ng calamansi juice na may luya at honey. Nawala din.

Pwede po kyo mag salabat as per my ob. Pero better pa dn po na mgpaconsult sa ob nio for medications talaga pra mblisbka gumalinh Pra hnd din mhirapan c baby sa tummy mo.

Plenty of water mother. And vitamin C. And if your phlegm is yellowish na, let your ob know para maresetahan ng antibiotics if needed para gumaling na.