sick

Buntis ako 6months inuubot sinisipon ako then sobrang sakit ng tiyan ko pag inuuboparang nahihila anong magandang gawin ☹️

46 Các câu trả lời

Akin momsh lumunok lang ng buong marshmallow wag mo nguyain hinahatak nya pababa yung plema pero mush ok kung patingin kay ob

sis ako ang ininom ko lang dati 10 or more calamansi sa 1 glass na warm water. mo sugar added. in 2 days tanggal na sipon.

More vitamin C mommy and more water. Qng malala n tlga pa check ka na po para maresetahan ka ng gamot na pwede sau 😊

Pacheck up ka na sis, i had the same scenario, may pneumonia pala ako. Thank God at hindi affected si baby ❤

Calamansi Juice momshie. And more H2O lang. Ganyan din ako noon. Pinagcalamansi ako ng OB ko. Ok naman

Aqu water therapy po noon, at sabayan mo magpiga ng calamansi at lagyan qunting asin at warm water.

Patingin kna sis pra mabigyan kna ng tubig sa more water at magmaintenance kanang vitamin c.

Pacheck up mo sa ob mo para mabigyan ka ng gamot..or tubig lng muna at lemon warm water

Aq sis kagagaling q lng the best umg kalamansi..juice na maligamgam..jan aq gumaling..

Tubig ka po ng tubig at pa checkup kana sa ob mo mommy baka bumaba si baby kauubo mo.