Lilitan tali pusar

Bund, disini ada gak ya hamil 34 minggu ada lilitan tali pusar 1 ?? Apakah bisa lepas sendiri lilitanya??

1 Trả lời

กินแค่3เดือนแรกค่ะ​ หลังจากนั้นไม่ค่อยกิน​ ดพราะกินแล้วอ้วก​ แต่แคลเซียมนี่กินบ้างค่ะ ส่วนมากเน้นอาหาร​ เพราะกินเก่ง​ แต่ยาทำให้เราไม่อยากกินอะไรเลย​ ลูกออกมาแข็งแรงมากๆค่ะ​ แต่คงตัวเล็กตามแม่

เรายาที่หมอให้ครั้งนึง 2-3เดือนยังไม่หมดเลย คลอดลูกออกมาแล้วลูกปกติค่ะ แข็งแรงดี แต่ทางที่ดีแม่ควรกินนะคะไม่มีอะไรแน่นอนเสมอไปจ้า✌️✌️

บ้านนี้ไม่เคยลืมเลยค่ะ หมอบอกว่ามันจำเป็นต่อการเจริญเติบโตลูกในครรภ์ กินทุกวันไปอัลตร้าซาวมา ลูกแข็งแรงมาก กินยาตามที่หมอสั่ง

บ้านนี้ขนาดกินทุกวันไม่มีลืมแต่พอใกล้คลอดปวดกระดูกมากค่ะปวดตามข้อต่างๆแล้วก็มีอาการหนาวสั่นหนาวข้างในตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้กินทุกวัน มีลืมบ้างไม่ได้กินตามเวลา ก็กินเวลาอื่น แต่กินทุกวันค่ะ *ของเราหมอให้กินเช้าและเย้นหลังอาหาร*

อาทิตย์นึ่งบางทีลืมไปสามสี่วันเหมือนกันค่ะ แต่พยายามจะไม่ลืมดีกว่านะคะ^^

อาจจะมีผลตอนคลอดค่ะ เรื่องการตกเลือดหรือหนาวสั่นหลังคลอดค่ะ

ลืมบ่อยมากคะ แต่ก็กลัวๆอยู่เหมือนกันคะ #ท้องแรกด้วย

กินเมื่อนึกขึ้นได้ค่ะ ลองตั้งนาฬิกาช่วยเตือนเวลาค่ะ

Aku uk 34w ada lilitan 1x. bunda apa kabar skrg?