Mommies especially mga normal delivery na may tahi,kelan po kayo nakadumi ng umiiri?

bumuka po ba yung tahi niyo?kanina po kasi dumudumi ako eh masyadong parang tub*l at matigas maiyak-iyak na ako at gusto ko mailabas pero nag end up dumugo lang sa pwet, 3 weeks old and 2days na po baby ko.

1 Trả lời

after 4weeks ako nun. hanggang pwet tahi ko. so sa buong buwan laging pampalambot ng poop ang kinakain or iniinom ko