Yung MIL mong binabaliktad ang kwento

Bumisita yung hipag ng mil ko para makita si baby tapos kinukwento ni mil na pinagalitan kami ni pedia dahil nga sa dami ng pinapagatas, parang pinapalabas nya na kami yung nang ooverfeed sa baby ko eh sya yung gumagawa non ilang beses namin sya pinagsasabihan. di nakikinig, ginawa ko sinama ko sya para marinig nya paano magakit pedia nya. Tapos lahat ng sinasabi ko na dapat gawin nya, un ung pinapalabas nya na kala mo na parang sya may isip nun. yung parang pinapamukha nya na ako gumagawa ng mali tapos sya yung may utak nung tama. which is baliktad. tuloy isip nung hipag nya ako ung may maling ginagawa. pati yung pagkarga kay baby na sinanay nya sa hospital palang ngayon kasi ayaw na magpababa ng baby ko, napansin un ng hipag nya, sabi wag sanayin pero pinalabas nya ang may gawa nun si hubby tsaka ate nya eh sya yung may kagagawan nun. ayoko naman icorrect baka sabihin bastos ako. mabait naman mil ko pero naistress ako sa ganyang ugali nya.

4 Các câu trả lời

Bakit hindi pa kayo bumukod ng asawa mo? Ako sa parents ko iniiwan ang baby ko. Hindi ako panatag sa biyenan ko. Mabait naman sila pero magkaiba kami ng "way" kung paano mag-alaga ng bata. Ako ang masusunod, ako ang ina. Kaya pinili ko din sa nanay ko, kasi mas keri kong sabihin ang gusto ko, kaya kong sawayin ang nanay ko kung medyo nasspoil na si baby. Wag mong isipin ang ibang tao, MIL at hipag ng MIL mo. Alam mo ang totoo, alam mo ng MIL mo yan. Magfocus ka kay baby. Pag-usapan niyong mag-asawa kung paano solusyon para kay baby.

6y trước

actually same kami ng pag iisip ng hipag ni mil. kaya lahat ng prangkang sinabi ng hipag nya yun din gusto ko sabihin sa mil ko na diko magawa kasi ayoko may masabi sila saken. and also matagal na kaming bukod ng asawa ko, yun ung isa sa sinabi ko sa asawa ko na gusto ko bukod kami pag nagksama na so a yr before kami ikinasal nakabukod na kami kasi ayoko tumira in one roof either sa family nya or family ko. para fair, alam ko kasing meron at meron magiging issue pag isa sa pamilya namin kami nakatira. Manila based kami ng asawa ko at nakaML lang ako. diko pwede dalhin ang bata sa Manila kasi wala mag aalaga. i wont risk getting a babysitter kasi baka mamaltrato. Kaya ang bata sa bahay ng mama ko maiiwan ayoko sakanila kasi panigurado kukunsintihin dun pag lumaki, 6 weeks palang kasi baby ko. problema everyday sya pumupunta dito. kaya di ako mapanatag pag nakabalik na ako. parang nagmamarunong kasi.

Bumukod kayo. Yan ang tanging solusyon

5y trước

Matagal na po kaming bukod bago pa ikasal. Sila ang bumibisita samen