Bakit po kaya ganito?

Bumalik po ako sa lying in kanina para sabihin na nilabasan ako ng dugo pero 1cm padin po ngayon po mas lumala yung pag labas ng dugo bat po kaya ganito 37 weeks and 5days na po ako

Bakit po kaya ganito?
7 Các câu trả lời

ganyan po tlga kpag na i.e ka,kya yan rin ang reason prang mag i start contruction mo.naranasan ko n po yan. sa pang2 ko.nagpunta nga agf kmi sa hospital pagktapos ko ma i.e bumalik kmi ulit kc ganyan nga humihilab at mraming bloof.umiinom p ako ng pineApple juicw .kala ko kc un na hinihintay nmin.tapos pinauwi prin ako,hanggang sa naabutan ng isang lingo.yun na tlga final.panubigan n lumabas ,kala ko nkaihi ako,pwro pag upo ko sa arinola wla nman ihi.pagtau ko ,yun tuloy2 faloy ng tubig n malapot.

4y trước

Kahapon po saka kanina na ie nila ako tuloy tuloy po kase yung pag dugo saken parang may kasamang tubig na siya simula kahapon pa po pero iba po ngayon kase sasakit tapos biglang mawawala

pag sunod sunod napo ang sakit punta kna po sa hospital or lying in kung san kapo manganganak..

4y trước

Pahinto hinto po yung sakit niya sasakit tapos bigla pong mawawala yung sakit

sign na yan na maglalabor ka na. better pa check ka na sa OB mo agad.

4y trước

Nag punta na po ako kanina kaso pina uwi po ako kase 1cm padin kanina pero ngayon po sumasakit siya tapos mawawala

Kung ie kapo nila normal langvpp

Mukang manganganak kana sis

4y trước

Nag punta na po ako kanina pero 1cm padin po sabi niya kaya hindi po ako pina stay dun

Consult kapo sa ob mo

4y trước

Kaka consult ko lang po kanina pero 1cm padin po ako sasakit tapos bigla pong mawawala din yung sakit sa balakang saka sa tiyan 🙁😞

Bka ina ie ka

4y trước

Normal lang kasi sis na dumugo after ie. .monitor mo skit pag every 5 minutes. . Labor na un