#PrayToGod

Kanina pong umaga pag punta kopo sa cr may unting dugo po ung undies ko 13weeks and 5days po preggy kinakabahan po kasi ako bat po may dugo 🥺🥺🥺🙏#pleasehelp

5 Các câu trả lời

hello po punta po kayo sa obgyne nyo agad kase Ako din non nag spotting kala ko normal bleeding lang sya kase huminto din Ako 7 weeks Ako non tapos po Nung pumunta Ako sa obgyne ko no heartbeat napo Pala baby ko sa tyan ko. pero po mag pa check up po Muna kayo sa obgyne nyo kase minsan po may nag babawas lang po talaga na mga mommy's

2y trước

Ngayon naman po naging brown ung discharge saken na unti po

Same tyo mi, from brown dscharge hnggang paunti unting blood hnggang bleeding na sya 😞 takbo agad kmi sa ER pero normal po labat ng ultrasound ko wlang bleeding sa loob. Advise ng on ko complete bed rest at inum pa dn ng pang pakapit. Ask your ob din sis baka sbrang stress at pagod dn po.

2y trước

Preho tyo mi, wla akong nararamdaman n maskit or what pro my bleeding 😞 prro nabnggit skin ng ng uultrasound baka daw ng iimplant plang so sinearch ko sya pero nkakatakot pa dn kse sa dlwang kids ko d nman ako ngkagnito. Pray lang tayo sis , lakasan natin loob nman and wag tayo pa stress yan dn sbi ng ob ko..

punta ka napo sa ob momsh.. kasi po nasa 1st trimester ka palang po so medyo kelangan talaga doble ingat ka. inform mo sya about it.

2y trước

I hope makapunta ka sa ob para kung kelangan ng pampakapit e makainom ka.. mabuti na yung makasigurado para safe kayo dalawa ni baby.

Punta po agad sa ob mii kasi di normal po ang ganyan para maresetahan nadin ng gamot

Pacheck up ka po agad